Chi tiết dự án

Loại hình dự án Nhà mái Nhật hiện đại
Chủ đầu tư Anh Đinh Quang Phong

Chi tiết công việc

Maxhome giới thiệu tới bạn một công trình mái Nhật 2 tầng mang phong cách hiện đại do Maxhome thiết kế thi công trọn gói cho gia đình nhà Phong tại Hải Phòng.

Nhìn tổng thể, ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại mang lại sự trẻ trung, năng động mà cũng không kém phần sang trọng, tinh tế. Phần mái được thiết kế theo kiểu mái Nhật, xuất phát từ đất nước hoa anh đào nổi tiếng.

Tham quan công trình mẫu nhà 2 tầng mái Nhật đẹp tại Hải Phòng

Bước vào phía cửa là hệ bậc tam cấp được sử dụng đá kim sa đen tạo cảm giác sạch sẽ, chống bám bụi, dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra còn có khoảng sân rộng giúp gia chủ có thể bố trí những cây cảnh hoặc cây hoa nhỏ tạo không gian xanh, tô điểm thêm cho mỹ quan của ngôi nhà.

Tham quan công trình mẫu nhà 2 tầng mái Nhật đẹp tại Hải Phòng

Toàn bộ ngôi nhà được sử dụng gam màu trắng. Một trong những màu sắc tinh tế, tối giản nhất hiện nay. Kết hợp với mái ngói màu ghi nổi bật. Trên hệ cột của ngôi nhà có những đường phào chỉ rất là nhẹ nhàng tạo cho ngôi nhà thêm phần nổi bật và tinh tế hơn.

Tham quan công trình mẫu nhà 2 tầng mái Nhật đẹp tại Hải Phòng

Phần cửa chính của ngôi nhà sử dụng chất liệu gỗ lim Nam Phi kết hợp với pano kính, còn hệ thống cửa đi và cửa sổ sử dụng nhôm hệ và kính an toàn. Đây cũng là những vật liệu được khá nhiều gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà, bởi nó phù hợp với nhiều phong cách nhà khác nhau và mang tính thẩm mỹ khá cao.

Tham quan công trình mẫu nhà 2 tầng mái Nhật đẹp tại Hải Phòng

Kiểu mái này dù là mái dốc nhưng lại luôn có có độ bằng ở trên đỉnh chóp. Những thiết kế nhà mái Nhật luôn đề cao sự tiện lợi, đơn giản, đúng với phong cách sống không cầu kỳ, câu nệ của người Nhật Bản.

Kiến trúc nhà mái Nhật được cải tiến, sáng tạo thêm để phù hợp với lối sống của người Việt và điều kiện khí hậu của nước ta. Chính vì vậy, nhà mái Nhật luôn là 1 trong những thiết kế được Maxhome lựa chọn để xây dựng cho những căn biệt thự 2 – 3 tầng mang phong cách Hiện đại này.

Xem thêm

Dự án hoàn thiện nổi bật