Chi tiết dự án

Loại hình dự án Nhà mái Nhật hiện đại
Chủ đầu tư Anh Đào Văn Tuấn

Chi tiết công việc

Tham quan thực tế mẫu nhà mái Nhật 2 tầng mang phong cách hiện đại tại Phú Thọ. Ngay từ bước thiết kế, gia chủ đã cực kỳ ưng ý và hài lòng với Maxhome.

Phần mái được thiết kế theo kiểu mái Nhật, xuất phát từ đất nước hoa anh đào nổi tiếng. Nhà mái Nhật dù là mái dốc nhưng lại có độ bằng tương đối, giúp chắn nắng che mưa tốt. Với thiết kế mái Nhật khá đơn giản, không cầu kì khiến cho việc thi công khá dễ dàng.

Nhà mái Nhật 2 tầng của gia đình anh Tuấn từng chi tiết và mọi ngóc ngách đều được thi công vô cùng chỉn chu. Màu trắng làm màu sắc chủ đạo, đi kèm với màu trắng là màu xanh để tô điểm thêm vẻ nổi bật cho căn nhà.

Phần chân tường được ốp bằng đá. Hệ thống 2 cột trụ ở sảnh được thiết kế vuông vắn, tạo sự khỏe khoắn và bề thế cho công trình. Trên các cột có lắp thêm các đèn hắt sáng để trang trí giúp ngôi nhà thêm lung linh vào ban đêm.

Ở công trình này, tất cả cửa đi đều sử dụng chất liệu gỗ lim tự nhiên kết hợp với kính. Để cân bằng lại độ thông thoáng cho công trình, Maxhome đã sử dụng chất liệu nhôm hệ kết hợp với kính cho phần cửa sổ, giúp tận dụng được triệt để ánh sáng tự nhiên, mang đến cảm giác nhẹ nhàng và hiện đại.

Công trình tọa lạc tại vị trí khá đẹp với mặt tiền đường, thuận tiện cho việc di chuyển. Cổng và tường rào được thiết kế vừa thẩm mỹ vừa kiên cố với những khoảng tường rào đặc và thoáng kết hợp với nhau.

Không gian đầu tiên bước vào ngôi nhà sẽ là phòng khách nổi bật với hệ gỗ từ phần trần đến sofa gỗ hương nguyên khối, hệ thống đèn led trên trần rất là nổi bật cho phòng khách của ngôi nhà. Thiết kế một hệ lam ở giữa rất là tinh tế để ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp.

Maxhome nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ A – Z  từ gia đình anh Tuấn và chị Hương từ khâu từ thiết kế đến quy trình xây dựng, quy trình làm việc chặt chẽ, rõ ràng và chất lượng trang thiết bị sử dụng cho công trình.

Xem thêm

Dự án hoàn thiện nổi bật